Nhà đất bán tại Huyện Dầu Tiếng, Tỉnh Bình Dương

Tìm kiếm theo các tiêu chí: Loại BDS: Nhà đất bán.Tỉnh/Tp: Bình Dương. Quận/Huyện: Dầu Tiếng.1 bất động sản.
 • Cần Bán Gấp Đất Mặt Tiền Đường Bê Tông ở Dầu Tiếng Bình Dương

  Cần Bán Gấp Đất Mặt Tiền Đường Bê Tông ở Dầu Tiếng Bình Dương
  • Giá: 220 Triệu
  • Diện tích: 410 m2
  • Vị trí: Dầu Tiếng, Bình Dương
  • 04/04/2018
  Bán đất mặt tiền đường bê tông Diện tích: 10*41 ( 410 m2) Đất đẹp cao hơn mặt đường Có sổ đỏ , nằm trong khu vực đông dân cư Tuyến đường thông về bến cát và dầu tiềng gần nhà trẻ, thuận tiện đi lại Do cần tền gấp nên bán giá rẻ Giá có thể thương thảo được liên hệ: 01684258479
  Chi tiết

Nhà đất bán tại Tỉnh Bình Dương

Nhà đất bán tại Huyện Dầu Tiếng

Nhà đất bán ở Huyện Dầu Tiếng

Liên kết nổi bật

Có thể bạn quan tâm

Tìm mua nhà đất ở Huyện Dầu Tiếng trên trang thông tin rao vặt nhà đất, bất động sản trực tuyến Tinbatdongsan247.net

Trang thông tin rao vặt nhà đất tại Dầu Tiếng, cập nhật các thông tin mua bán và cho thuê nhà đất ở Huyện Dầu Tiếng mới nhất, tổng hợp tất cả các tin nhà đất bán và nhà đất cho thuê bao gồm cả tin đăng nhà đất chính chủ và của người môi giới, người mua có thể liên hệ trực tiếp với chủ nhà để thương lượng mức giá hoặc liên hệ với nhà môi giới nhà đất ở Dầu Tiếng để được tư vấn để đầu tư một các hiểu quả.
 
Với hàng ngàn tin bất động sản ở Huyện Dầu Tiếng được người có nhu cầu bán, cho thuê đăng tải mỗi ngày, người mua/thuê có nhiều lựa chọn, so sánh để tìm ra sản phẩm thích hợp nhất cho mình. Sử dụng chức năng tìm kiếm tài sản theo các tiêu chí cụ thể như mức giá, diện tích, kích thước, hướng phù với với phong thủy nhà ở của mình…. người mua/thuê có thể tiết kiệm được nhiều thời gian đi lại trong việc tìm kiếm nhà đất ở Dầu Tiếng so với phương thức tìm mua, thuê nhà đất theo phương thức truyền thống.
Nhà đất bán tại Huyện Dầu Tiếng, Tỉnh Bình Dương
Bản đồ