Mua bán nhà tại Phường Văn Quán, Quận Hà Đông

Tìm kiếm theo các tiêu chí: Loại BDS: Mua bán nhà.Tỉnh/Tp: Hà Nội. Quận/Huyện: Hà Đông. Phường/Xã: Văn Quán.1 bất động sản.
 • Bán biệt thự BT8 hồ Văn Quán, Hà Đông, giá 18 tỷ. LH: 0912144125

  Bán biệt thự BT8 hồ Văn Quán, Hà Đông, giá 18 tỷ. LH: 0912144125 29/07/2018
  • Giá: 18 Tỷ
  • Diện tích: 172 m2
  • Vị trí: Hà Đông, Hà Nội
  Bán biệt thự đơn lập, BT8 đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội. Diện tích: 172.5 m2 (11,5x15m). Hướng Tây Bắc. DTXD: 270 m2 (3 tầng 1 tum). Nhà đã hoàn thiện đẹp, Trần gỗ Pơmu, cầu thang, cửa gỗ Lim, hợp phong thủy. Vị trí cách mặt hồ Văn Quán 15m. Giá bán: 18 tỷ có thương lượng LH [...]
  Chi tiết

Mua bán nhà tại Thành phố Hà Nội

Mua bán nhà tại Quận Hà Đông

Mua bán nhà ở Quận Hà Đông

Liên kết nổi bật

Có thể bạn quan tâm

Tìm mua nhà đất ở Phường Văn Quán, Quận Hà Đông trên trang thông tin rao vặt nhà đất, bất động sản trực tuyến Tinbatdongsan247.net

Trang thông tin rao vặt nhà đất tại Phường Văn Quán, cập nhật các thông tin mua bán và cho thuê nhà đất ở Phường Văn Quán, Quận Hà Đông mới nhất, tổng hợp tất cả các tin nhà đất bán và nhà đất cho thuê bao gồm cả tin đăng nhà đất chính chủ và của người môi giới, người mua có thể liên hệ trực tiếp với chủ nhà để thương lượng mức giá hoặc liên hệ với nhà môi giới nhà đất ở Phường Văn Quán để được tư vấn để đầu tư một các hiểu quả.
 
Với hàng ngàn tin bất động sản ở Phường Văn Quán, Quận Hà Đông được người có nhu cầu bán, cho thuê đăng tải mỗi ngày, người mua/thuê có nhiều lựa chọn, so sánh để tìm ra sản phẩm thích hợp nhất cho mình. Sử dụng chức năng tìm kiếm tài sản theo các tiêu chí cụ thể như mức giá, diện tích, kích thước, hướng phù với với phong thủy nhà ở của mình…. người mua/thuê có thể tiết kiệm được nhiều thời gian đi lại trong việc tìm kiếm nhà đất ở Phường Văn Quán so với phương thức tìm mua, thuê nhà đất theo phương thức truyền thống.
Mua bán nhà tại Phường Văn Quán, Quận Hà Đông
Bản đồ

Banner 1