Mua bán nhà tại Tỉnh Thanh Hóa

Tìm kiếm theo các tiêu chí: Loại BDS: Mua bán nhà.Tỉnh/Tp: Thanh Hóa.1 bất động sản.
 • Sở hữu nhà phố 3 tầng, vừa ở vừa kinh doanh là "Nơi an cư-chốn sinh lời"

  Sở hữu nhà phố 3 tầng, vừa ở vừa kinh doanh là 16/09/2018
  • Giá: 8 Triệu
  • Diện tích: Không xác định
  • Vị trí: Sầm Sơn, Thanh Hóa
  Hãy nhanh tay sở hữu nhà phố đẵng cấp tại "khu đô thị Sinh Thái dọc hai bờ sông Đơ" Vị Trí: Phường Trường Sơn,Tp Sầm Sơn. Diện Tích: 125m2 , Tổng diện tích XD: 275m2 Kết cấu: Xây thô 3 tầng Hướng: Nam, Đông Nam,Tây Nam Pháp lý: Sổ đỏ đầy đủ  Sở hữu lâu dàì. HĐMB: Ký HĐ trực tiếp với chủ đầu [...]
  Chi tiết

Mua bán nhà tại Tỉnh Thanh Hóa

Liên kết nổi bật

Có thể bạn quan tâm

Tìm mua nhà đất ở Thanh Hóa trên trang thông tin rao vặt nhà đất, bất động sản trực tuyến Tinbatdongsan247.net

Trang thông tin rao vặt nhà đất tại Thanh Hóa, cập nhật các thông tin mua bán và cho thuê nhà đất ở Thanh Hóa mới nhất, tổng hợp tất cả các tin nhà đất bán và nhà đất cho thuê bao gồm cả tin đăng nhà đất chính chủ và của người môi giới, người mua có thể liên hệ trực tiếp với chủ nhà để thương lượng mức giá hoặc liên hệ với nhà môi giới nhà đất ở Thanh Hóa để được tư vấn để đầu tư một các hiểu quả.
 
Với hàng ngàn tin bất động sản ở Thanh Hóa được người có nhu cầu bán, cho thuê đăng tải mỗi ngày, người mua/thuê có nhiều lựa chọn, so sánh để tìm ra sản phẩm thích hợp nhất cho mình. Sử dụng chức năng tìm kiếm tài sản theo các tiêu chí cụ thể như mức giá, diện tích, kích thước, hướng phù với với phong thủy nhà ở của mình…. người mua/thuê có thể tiết kiệm được nhiều thời gian đi lại trong việc tìm kiếm nhà đất ở Thanh Hóa so với phương thức tìm mua, thuê nhà đất theo phương thức truyền thống.
Mua bán nhà tại Tỉnh Thanh Hóa
Bản đồ

Banner 1