Bán nhà mặt phố, mặt tiền tại Huyện Vạn Ninh, Tỉnh Khánh Hòa

Tìm kiếm theo các tiêu chí: Loại BDS: Bán nhà mặt phố, mặt tiền.Tỉnh/Tp: Khánh Hòa. Quận/Huyện: Vạn Ninh.1 bất động sản.
 • Bán nhà mặt tiền đường Nguyễn Trãi,Ngô Gia Tự,Đặc khu kinh tế Bắc Vân Phong

  Bán nhà mặt tiền đường Nguyễn Trãi,Ngô Gia Tự,Đặc khu kinh tế Bắc Vân Phong
  • Giá: 4 Tỷ
  • Diện tích: 162 m2
  • Vị trí: Vạn Ninh, Khánh Hòa
  • 20/04/2018
  - Mặt tiền Nguyễn Trãi (5.2x30m) 156m2 giá bán 3,1 tỷ tương đương 19tr/m2, tuyến đường song song với Trần Hưng Đạo (con đường huyết mạch đặc khu sau này). - Mặt tiền Ngô Gia Tự gần quán Coffe Quỳnh Anh (6.5x25m) bán giá 4 tỷ tương ứng 25tr/m2.Vị trí đắc địa ngày trung tâm thị trấn View Sông. - Mặt tiền [...]
  Chi tiết

Bán nhà mặt phố, mặt tiền tại Tỉnh Khánh Hòa

Bán nhà mặt phố, mặt tiền tại Huyện Vạn Ninh

Bán nhà mặt phố, mặt tiền ở Huyện Vạn Ninh

Liên kết nổi bật

Có thể bạn quan tâm

Tìm mua nhà đất ở Huyện Vạn Ninh trên trang thông tin rao vặt nhà đất, bất động sản trực tuyến Tinbatdongsan247.net

Trang thông tin rao vặt nhà đất tại Vạn Ninh, cập nhật các thông tin mua bán và cho thuê nhà đất ở Huyện Vạn Ninh mới nhất, tổng hợp tất cả các tin nhà đất bán và nhà đất cho thuê bao gồm cả tin đăng nhà đất chính chủ và của người môi giới, người mua có thể liên hệ trực tiếp với chủ nhà để thương lượng mức giá hoặc liên hệ với nhà môi giới nhà đất ở Vạn Ninh để được tư vấn để đầu tư một các hiểu quả.
 
Với hàng ngàn tin bất động sản ở Huyện Vạn Ninh được người có nhu cầu bán, cho thuê đăng tải mỗi ngày, người mua/thuê có nhiều lựa chọn, so sánh để tìm ra sản phẩm thích hợp nhất cho mình. Sử dụng chức năng tìm kiếm tài sản theo các tiêu chí cụ thể như mức giá, diện tích, kích thước, hướng phù với với phong thủy nhà ở của mình…. người mua/thuê có thể tiết kiệm được nhiều thời gian đi lại trong việc tìm kiếm nhà đất ở Vạn Ninh so với phương thức tìm mua, thuê nhà đất theo phương thức truyền thống.
Bán nhà mặt phố, mặt tiền tại Huyện Vạn Ninh, Tỉnh Khánh Hòa
Bản đồ