HOT Nhận đặt chỗ siêu DA HOT nhất Đà Nẵng, CK thêm 3%, ứng dụng công nghệ 4.0 vào BĐS. Đẳng cấp có 1-0-2 tại Việt Nam Click:Xem chi tiết

Bán nhà biệt thự, liền kề tại Huyện Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang

Tìm kiếm theo các tiêu chí: Loại BDS: Bán nhà biệt thự, liền kề.Tỉnh/Tp: Kiên Giang. Quận/Huyện: Phú Quốc.0 bất động sản.

Bán nhà biệt thự, liền kề tại Tỉnh Kiên Giang

Bán nhà biệt thự, liền kề tại Huyện Phú Quốc

Bán nhà biệt thự, liền kề ở Huyện Phú Quốc

Liên kết nổi bật

Có thể bạn quan tâm

Phú Quốc, còn được mệnh danh là Đảo Ngọc, là hòn đảo lớn nhất của Việt Nam, cũng là đảo lớn nhất trong quần thể 22 đảo tại đây, nằm trong vịnh Thái Lan. Đảo Phú Quốc cùng với các đảo khác tạo thành huyện đảo Phú Quốc trực thuộc tỉnh Kiên Giang. Toàn bộ huyện đảo có tổng diện tích 589,23 km² . Gồm 2 thị trấn Dương Đông, An Thới và 8 xã:  Dương Tơ, Cửa Cạn, Gành Dầu, Cửa Dương,  Bãi Thơm, Hòn Thơm, Hàm Ninh và Thổ Châu. Thị trấn Dương Đông, tọa lạc ở phía tây bắc, là thủ phủ của huyện đảo. Phú Quốc nằm cách thành phố Rạch Gía 120 km và cách thị xã Hà Tiên 45 km. 

Phú Quốc có hệ thống giao thông xuyên suốt nam - bắc đảo, đường vòng quanh đảo, các tuyến đường nối đường vòng với trục giao thông chính cũng đã cơ bản hoàn thiện. Ngoài ra, Phú Quốc đã có cảng biển, cảng hành khách, đặc biệt là có điện lưới quốc gia và sân bay quốc tế.

Hiện tại Phú Quốc đang phát triển về các dự án khu nghỉ dưỡng kết hợp với đất nền biệt thự ven biển. Các dự án nổi bật ở Phú Quốc:

Khu biệt thự Sonasea Villas & Resort Khu biệt thự Sunset Sanato Bãi Trường
Khu biệt thự Premier Village Phú Quốc  

Tìm mua nhà đất ở Huyện Phú Quốc trên trang thông tin rao vặt nhà đất, bất động sản trực tuyến Tinbatdongsan247.net

Trang thông tin rao vặt nhà đất tại Phú Quốc, cập nhật các thông tin mua bán và cho thuê nhà đất ở Huyện Phú Quốc mới nhất, tổng hợp tất cả các tin nhà đất bán và nhà đất cho thuê bao gồm cả tin đăng nhà đất chính chủ và của người môi giới, người mua có thể liên hệ trực tiếp với chủ nhà để thương lượng mức giá hoặc liên hệ với nhà môi giới nhà đất ở Phú Quốc để được tư vấn để đầu tư một cách hiệu quả.
 
Với hàng ngàn tin bất động sản ở Huyện Phú Quốc được người có nhu cầu bán, cho thuê đăng tải mỗi ngày, người mua/thuê có nhiều lựa chọn, so sánh để tìm ra sản phẩm thích hợp nhất cho mình. Sử dụng chức năng tìm kiếm tài sản theo các tiêu chí cụ thể như mức giá, diện tích, kích thước, hướng phù với với phong thủy nhà ở của mình…. người mua/thuê có thể tiết kiệm được nhiều thời gian đi lại trong việc tìm kiếm nhà đất ở Phú Quốc so với phương thức tìm mua, thuê nhà đất theo phương thức truyền thống.
Bán nhà biệt thự, liền kề tại Huyện Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang
Bản đồ

Banner 1