Bán nhà biệt thự, liền kề tại Thị xã Cửa Lò, Tỉnh Nghệ An

Tìm kiếm theo các tiêu chí: Loại BDS: Bán nhà biệt thự, liền kề.Tỉnh/Tp: Nghệ An. Quận/Huyện: Cửa Lò.1 bất động sản.
 • ĐẦU TƯ AN NHÀN CHỈ 12 TỶ SINH LỜI 2TỶ7/NĂM

  ĐẦU TƯ AN NHÀN CHỈ 12 TỶ SINH LỜI 2TỶ7/NĂM 31/08/2018
  • Giá: Thỏa thuận
  • Diện tích: -1 m2
  • Vị trí: Cửa Lò, Nghệ An
  Bài toán tài chính đầu tư căn biệt thự biển 12 tỷ tại Vinpearl Cửa Hội Nghệ An TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN - Tên dự án: Vinpearl Nghệ An Resort & Villas. - Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup. - Vị trí dự án: Bãi biển Cửa Hội, thị xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An. - Tổng diện tích khu đất: 38,7 ha. - [...]
  Chi tiết

Bán nhà biệt thự, liền kề tại Tỉnh Nghệ An

Bán nhà biệt thự, liền kề tại Thị xã Cửa Lò

Bán nhà biệt thự, liền kề ở Thị xã Cửa Lò

Liên kết nổi bật

Có thể bạn quan tâm

Tìm mua nhà đất ở Thị xã Cửa Lò trên trang thông tin rao vặt nhà đất, bất động sản trực tuyến Tinbatdongsan247.net

Trang thông tin rao vặt nhà đất tại Cửa Lò, cập nhật các thông tin mua bán và cho thuê nhà đất ở Thị xã Cửa Lò mới nhất, tổng hợp tất cả các tin nhà đất bán và nhà đất cho thuê bao gồm cả tin đăng nhà đất chính chủ và của người môi giới, người mua có thể liên hệ trực tiếp với chủ nhà để thương lượng mức giá hoặc liên hệ với nhà môi giới nhà đất ở Cửa Lò để được tư vấn để đầu tư một các hiểu quả.
 
Với hàng ngàn tin bất động sản ở Thị xã Cửa Lò được người có nhu cầu bán, cho thuê đăng tải mỗi ngày, người mua/thuê có nhiều lựa chọn, so sánh để tìm ra sản phẩm thích hợp nhất cho mình. Sử dụng chức năng tìm kiếm tài sản theo các tiêu chí cụ thể như mức giá, diện tích, kích thước, hướng phù với với phong thủy nhà ở của mình…. người mua/thuê có thể tiết kiệm được nhiều thời gian đi lại trong việc tìm kiếm nhà đất ở Cửa Lò so với phương thức tìm mua, thuê nhà đất theo phương thức truyền thống.
Bán nhà biệt thự, liền kề tại Thị xã Cửa Lò, Tỉnh Nghệ An
Bản đồ

Banner 1