Mua bán đất tại Huyện Thạch Thất, Thành phố Hà Nội

Tìm kiếm theo các tiêu chí: Loại BDS: Mua bán đất.Tỉnh/Tp: Hà Nội. Quận/Huyện: Thạch Thất.1 bất động sản.
 • Bán Đất Thổ Cư Tân Xã Thạch Thất Hà Nội

  Bán Đất Thổ Cư Tân Xã Thạch Thất Hà Nội 28/07/2018
  • Giá: Thỏa thuận
  • Diện tích: 125 m2
  • Vị trí: Thạch Thất, Hà Nội
  Bán Đất Thổ Cư Tân Xã Thạch Thất Hà Nội Diện tích: 125 m2. mặt tiền: 6 m, 3 mặt tiền,hướng Đông Nam. Đất dãn dân 3 mặt tiền khu công nghệ cao Hòa Lạc Gần trường THPT Hai Bà Trưng, Cách CNC viettel và ĐH FPT 1200m Gần trường, chợ, UBND xã Tân Xã , cách mặt đường 84 vào 100m, đường [...]
  Chi tiết

Mua bán đất tại Thành phố Hà Nội

Mua bán đất tại Huyện Thạch Thất

Mua bán đất ở Huyện Thạch Thất

Liên kết nổi bật

Có thể bạn quan tâm

Tìm mua nhà đất ở Huyện Thạch Thất trên trang thông tin rao vặt nhà đất, bất động sản trực tuyến Tinbatdongsan247.net

Trang thông tin rao vặt nhà đất tại Thạch Thất, cập nhật các thông tin mua bán và cho thuê nhà đất ở Huyện Thạch Thất mới nhất, tổng hợp tất cả các tin nhà đất bán và nhà đất cho thuê bao gồm cả tin đăng nhà đất chính chủ và của người môi giới, người mua có thể liên hệ trực tiếp với chủ nhà để thương lượng mức giá hoặc liên hệ với nhà môi giới nhà đất ở Thạch Thất để được tư vấn để đầu tư một các hiểu quả.
 
Với hàng ngàn tin bất động sản ở Huyện Thạch Thất được người có nhu cầu bán, cho thuê đăng tải mỗi ngày, người mua/thuê có nhiều lựa chọn, so sánh để tìm ra sản phẩm thích hợp nhất cho mình. Sử dụng chức năng tìm kiếm tài sản theo các tiêu chí cụ thể như mức giá, diện tích, kích thước, hướng phù với với phong thủy nhà ở của mình…. người mua/thuê có thể tiết kiệm được nhiều thời gian đi lại trong việc tìm kiếm nhà đất ở Thạch Thất so với phương thức tìm mua, thuê nhà đất theo phương thức truyền thống.
Mua bán đất tại Huyện Thạch Thất, Thành phố Hà Nội
Bản đồ

Banner 1