Mua bán đất tại Huyện Mộc Hóa, Tỉnh Long An

Tìm kiếm theo các tiêu chí: Loại BDS: Mua bán đất.Tỉnh/Tp: Long An. Quận/Huyện: Mộc Hóa.1 bất động sản.
 • Bán lô đất thổ cư MT Lý Thường Kiệt-có SHR, đường 22m. Chiết khấu cực cao.

  Bán lô đất thổ cư MT Lý Thường Kiệt-có SHR, đường 22m. Chiết khấu cực cao.
  • Giá: 798 Triệu
  • Diện tích: 100 m2
  • Vị trí: Mộc Hóa, Long An
  • 10/05/2018
  Còn duy nhất 2 lô liền kề mặt tiền Lý Thường Kiệt vị trí tiềm cận, đường rộng 22m dự án Kiến Tường Central Mall. - Ngay trung tâm thị xã Kiến Tường, Mộc Hóa, Long An. - Cơ sở hạ tầng hoàn thiện, dân cư đông đúc, mức sống cao, cách cửa khẩu Bình Hiệp (Campuchia) 7km, dễ dàng kinh doanh [...]
  Chi tiết

Mua bán đất tại Tỉnh Long An

Mua bán đất tại Huyện Mộc Hóa

Mua bán đất ở Huyện Mộc Hóa

Liên kết nổi bật

Có thể bạn quan tâm

Tìm mua nhà đất ở Huyện Mộc Hóa trên trang thông tin rao vặt nhà đất, bất động sản trực tuyến Tinbatdongsan247.net

Trang thông tin rao vặt nhà đất tại Mộc Hóa, cập nhật các thông tin mua bán và cho thuê nhà đất ở Huyện Mộc Hóa mới nhất, tổng hợp tất cả các tin nhà đất bán và nhà đất cho thuê bao gồm cả tin đăng nhà đất chính chủ và của người môi giới, người mua có thể liên hệ trực tiếp với chủ nhà để thương lượng mức giá hoặc liên hệ với nhà môi giới nhà đất ở Mộc Hóa để được tư vấn để đầu tư một các hiểu quả.
 
Với hàng ngàn tin bất động sản ở Huyện Mộc Hóa được người có nhu cầu bán, cho thuê đăng tải mỗi ngày, người mua/thuê có nhiều lựa chọn, so sánh để tìm ra sản phẩm thích hợp nhất cho mình. Sử dụng chức năng tìm kiếm tài sản theo các tiêu chí cụ thể như mức giá, diện tích, kích thước, hướng phù với với phong thủy nhà ở của mình…. người mua/thuê có thể tiết kiệm được nhiều thời gian đi lại trong việc tìm kiếm nhà đất ở Mộc Hóa so với phương thức tìm mua, thuê nhà đất theo phương thức truyền thống.
Mua bán đất tại Huyện Mộc Hóa, Tỉnh Long An
Bản đồ