Mua bán đất tại Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương

Tìm kiếm theo các tiêu chí: Loại BDS: Mua bán đất.Tỉnh/Tp: Bình Dương. Quận/Huyện: Bàu Bàng.1 bất động sản.
 • Bán đất nền tại trung tâm huyện bàu bàng bình dương lô A23

  Bán đất nền tại trung tâm huyện bàu bàng bình dương lô A23
  • Giá: Thỏa thuận
  • Diện tích: 300 m2
  • Vị trí: Bàu Bàng, Bình Dương
  • 18/09/2017
  Vị trí: Lô A23, đường N17-D15 Bàu Bàng-Bình Dương. gần trường cấp 3,gần trung tâm hành chính huyện bàu bàng,thuận tiện cho việc kinh doanh buôn bán. Diện tích: 10x30 (300m2). Pháp lí: thổ cư 100%. Hướng: Tây-Nam. Liên hệ để biết giá:0984354305
  Chi tiết

Mua bán đất tại Tỉnh Bình Dương

Mua bán đất tại Huyện Bàu Bàng

Mua bán đất ở Huyện Bàu Bàng

Liên kết nổi bật

Có thể bạn quan tâm

Tìm mua nhà đất ở Huyện Bàu Bàng trên trang thông tin rao vặt nhà đất, bất động sản trực tuyến Tinbatdongsan247.net

Trang thông tin rao vặt nhà đất tại Bàu Bàng, cập nhật các thông tin mua bán và cho thuê nhà đất ở Huyện Bàu Bàng mới nhất, tổng hợp tất cả các tin nhà đất bán và nhà đất cho thuê bao gồm cả tin đăng nhà đất chính chủ và của người môi giới, người mua có thể liên hệ trực tiếp với chủ nhà để thương lượng mức giá hoặc liên hệ với nhà môi giới nhà đất ở Bàu Bàng để được tư vấn để đầu tư một các hiểu quả.
 
Với hàng ngàn tin bất động sản ở Huyện Bàu Bàng được người có nhu cầu bán, cho thuê đăng tải mỗi ngày, người mua/thuê có nhiều lựa chọn, so sánh để tìm ra sản phẩm thích hợp nhất cho mình. Sử dụng chức năng tìm kiếm tài sản theo các tiêu chí cụ thể như mức giá, diện tích, kích thước, hướng phù với với phong thủy nhà ở của mình…. người mua/thuê có thể tiết kiệm được nhiều thời gian đi lại trong việc tìm kiếm nhà đất ở Bàu Bàng so với phương thức tìm mua, thuê nhà đất theo phương thức truyền thống.
Mua bán đất tại Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương
Bản đồ