Mua bán đất tại Quận Ba Vì, Thành phố Hà Nội

Tìm kiếm theo các tiêu chí: Loại BDS: Mua bán đất.Tỉnh/Tp: Hà Nội. Quận/Huyện: Ba Vì.1 bất động sản.
 • Bán đất thổ cư tại C4 Ba Trại, Ba Vì, Hà Nội

  Bán đất thổ cư tại C4 Ba Trại, Ba Vì, Hà Nội 28/07/2018
  • Giá: Thỏa thuận
  • Diện tích: 280 m2
  • Vị trí: Ba Vì, Hà Nội
  Bán đất thổ cư tại C4 Ba Trại, Ba Vì, Hà Nội Diện tích: 280m2 mặt tiền 28m và 10m, 2 mặt tiền, hướngĐông Nam Vị trí: Mặt đường bê tông liên thôn rộng, cách đường chính 70m, cách trường trung học Ba Vì, trường Dân tộc Nội trú 300m, thuận tiện đi lại. Giá bán: 700 triệu có thương lượng LHCC: 01638491451 Nguồn: https://batdongsanhanoi.info.vn/index.php?page=productCat-detail&id_product=14587 [...]
  Chi tiết

Mua bán đất tại Thành phố Hà Nội

Mua bán đất tại Quận Ba Vì

Mua bán đất ở Quận Ba Vì

Liên kết nổi bật

Có thể bạn quan tâm

Tìm mua nhà đất ở Huyện Ba Vì trên trang thông tin rao vặt nhà đất, bất động sản trực tuyến Tinbatdongsan247.net

Trang thông tin rao vặt nhà đất tại Ba Vì, cập nhật các thông tin mua bán và cho thuê nhà đất ở Huyện Ba Vì mới nhất, tổng hợp tất cả các tin nhà đất bán và nhà đất cho thuê bao gồm cả tin đăng nhà đất chính chủ và của người môi giới, người mua có thể liên hệ trực tiếp với chủ nhà để thương lượng mức giá hoặc liên hệ với nhà môi giới nhà đất ở Ba Vì để được tư vấn để đầu tư một các hiểu quả.
 
Với hàng ngàn tin bất động sản ở Huyện Ba Vì được người có nhu cầu bán, cho thuê đăng tải mỗi ngày, người mua/thuê có nhiều lựa chọn, so sánh để tìm ra sản phẩm thích hợp nhất cho mình. Sử dụng chức năng tìm kiếm tài sản theo các tiêu chí cụ thể như mức giá, diện tích, kích thước, hướng phù với với phong thủy nhà ở của mình…. người mua/thuê có thể tiết kiệm được nhiều thời gian đi lại trong việc tìm kiếm nhà đất ở Ba Vì so với phương thức tìm mua, thuê nhà đất theo phương thức truyền thống.
Mua bán đất tại Quận Ba Vì, Thành phố Hà Nội
Bản đồ

Banner 1